Bà Thân Thị Hồng Nhung - Phó giám đốc khách sạn Hải Âu

Bà Thân Thị Hồng Nhung - Phó giám đốc khách sạn Hải Âu nhận xét về phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng DIP CRM.NET

ý kiến khách hàng, nhận xét của khách hàng, nhận xét về DIP CRM.NET

Bà Thân Thị Hồng Nhung - Phó giám đốc khách sạn Hải Âu

26/07/2016 00:00:00
Bà Thân Thị Hồng Nhung - Phó giám đốc khách sạn Hải Âu

Từ lâu Khách sạn  Hải Âu đã được mọi người biết đến là một nơi lý tưởng để tổ chức các loại tiệc cưới, tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật, tiệc buffet, ăn trưa hoặc ăn chiều và ăn sáng với thực đơn đa dạng, phong phú cùng chỗ ngồi hiện đại, sang trọng mang đến cho khách hàng một không gian lãng mạn và ấm cúng.  Với phương châm “Cung cấp dịch vụ và sự hài lòng cho quý khách” Khách sạn Hải Âu luôn sẵn sàng nghe những ý kiến đóng góp  một cách tận tình nhất.

Vấn đề khó khăn mà Hải Âu đang gặp phải khi phải xử lý một số lượng lớn khách hàng. Mỗi khách hàng lại có một lịch tiệc và một thực đơn khác nhau khiến hoạt động quản lý khách hàng của Hải Âu thường trở lên quá tải nhất là các dịp lễ tết, bộ máy quản lý cũng trợ nên cồng kềnh dễ sai sót.

Chỉ mới một thời gian ngắn, Khách sạn Hải Âu vận hành phần mềm nhưng đã mang lại kết quả hơn cả mong đợi vì công việc được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Hệ thống phần mềm đã tạo  một mối liên hệ, gắn kết chặt chẽ giữa các phòng ban với nhau và mang lại một quy trình làm việc chuẩn, thống nhất.

Bà Thân Thị Hồng Nhung bày tỏ: "Tôi rất hài lòng khi sử dụng phần mềm CRM của DIP Vietnam, giao diện đẹp và dễ thao tác. Phần mềm hỗ trợ cho khách sạn hiệu quả hơn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên của DIP làm việc chuyên nghiệp và năng động. Chúc Công ty ngày càng phát triển"

Cảm ơn khách sạn Hải Âu đã tin tưởng và sử dụng phần mềm của DIP Vietnam!

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat