Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

09/11/2017 00:00:00
Chính sách bảo hành

Phần này trình bày các dịch vụ hậu mãi không tính phí và có tính phí. Bao gồm các hạng mục:

- Thông báo phiên bản mới của gói giải pháp phần mềm quản lý mà khách hàng đang sử dụng và nâng cấp.
- Cập nhật các thay đổi của Bộ tài chính, các thay đổi về nghiệp vụ đặc thù tại từng gói giải pháp như giải pháp thuộc lĩnh vực bất động sản, giải pháp thuộc lĩnh vực kinh doanh xe máy, giải pháp thuộc lĩnh vực sản xuất, giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp, giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng lĩnh vực nha khoa,...
- Hướng dẫn trực tiếp người dùng (qua trực tiếp, công cụ support, điện thoại, internet, email, fax, Teamviewer,...).
- Nâng cấp các tính năng mới dựa trên các phần hành đã đầu tư (nâng cấp chiều sâu). Chỉ tính phí trong trường hợp khách hàng cần nâng cấp các phần hành chưa đầu tư (nâng cấp theo chiều rộng), mua thêm cho các chi nhánh phát sinh hoặc nâng cấp lên một công nghệ mới mà version mới có hỗ trợ.
- Tư vấn nghiệp vụ: Trong trường phát sinh nhu cầu quản lý mới.
- Tư vấn về việc quản lý dữ liệu.
- Sửa lại cho đúng (corrective): Là việc sửa các lỗi hoặc hỏng hóc phát sinh. Các lỗi này có thể do lỗi thiết kế, lỗi logic hoặc lỗi coding sản phẩm. Ngoài ra, các lỗi cũng có thể do quá trình xử lý dữ liệu, hoặc hoạt động của hệ thống.
- Thích ứng (adaptative): Là việc chỉnh sửa phần mềm cho phù hợp với môi trường đã thay đổi của sản phẩm. Môi trường ở đây có nghĩa là tất cả các yếu tố bên ngoài sản phẩm như quy tắc kinh doanh, luật pháp, phương thức làm việc,...
- Hoàn thiện (Upgrade): Tập trung vào nâng cao chức năng của hệ thống, hoặc các hoạt động tăng cường hiệu năng của hệ thống, hoặc đơn giản là cải thiện giao diện.
- Bảo vệ (preventive): Mục đích là làm hệ thống dễ dàng bảo trì hơn trong những lần tiếp theo.
- Hỗ trợ (support): Hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ trên phần mềm, Hỗ trợ xử lý các lỗi do thao tác sai, hỗ trợ kỹ thuật cài đặt lại phần mềm.

a. Bảo hành

Kết thúc việc nghiệm thu và chuyển sang chạy thực tế, về cơ bản nhân viên của Quý công ty đã nắm được cách vận hành chương trình, biết cách sao lưu dữ liệu và các biện pháp đảm bảo sự hoạt động liên tục của hệ thống. Tuy nhiên, có nhiều lúc họ vẫn cần sự trợ giúp của chuyên viên tư vấn của DIP Vietnam về vấn đề nghiệp vụ. Với lý do đó, Công ty DIP Vietnam cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hỗ trợ hậu mãi gọi là dịch vụ bảo hành. Đây là việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật miễn phí.
Dịch vụ này kéo dài trong thời gian 12 tháng kể từ khi Quý công ty nghiệm thu chương trình.
Trong thời gian bảo hành, nếu có phát sinh các nhu cầu cung cấp dịch vụ, công ty DIP Vietnam trước hết sẽ đáp ứng bằng phương pháp tư vấn từ xa. Trường hợp có sự cố phát sinh mà việc tư vấn từ xa không đáp ứng được, DIP Vietnam sẽ cử chuyên viên support tới xử lý tại chỗ.

b. Bảo trì

Sau khi thời gian bảo hành kết thúc, Quý công ty vẫn cần sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của DIP Vietnam vì nhiều lý do:

- Hoạt động của Quý công ty mở rộng, công ty có thêm các cơ sở kinh doanh mới cũng cần trang bị hệ thống tin học quản lý.
- Quý công ty có những thay đổi về nhân sự, và các nhân viên mới cần được đào tạo để có thể vận hành hệ thống.
- Bộ Tài Chính hay Tổng cục thuế có thể thay đổi về pháp quy đối với hoạt động của doanh nghiệp. Trong những trường hợp như vậy, DIP Vietnam sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những bản sửa đổi để kịp phù hợp với tình hình mới.
- Ngành công nghệ thông tin có những bước phát triển mới về công nghệ phần cứng và phần mềm, DIP Vietnam đưa ra những phiên bản mới để theo kịp đà phát triển.Chi tiết nội dung về bảo trì sẽ được quy định tại hợp đồng bảo trì. Các hợp đồng bảo trì sẽ có thời hạn là 1 năm, hết thời hạn, hợp đồng có thể ký tiếp.
Bảo trì là hoạt động cung cấp dịch vụ có tính phí. Mức phí này tương ứng với 1 năm cung cấp dịch vụ.

Khả năng hỗ trợ
Hiện nay DIP Vietnam cung cấp hai dịch vụ chính để hỗ trợ cho khách hàng đang sử dụng giải pháp của DIP Vietnam:
Hỗ trợ trực tuyến (online): DIP Vietnam phát triển một số công cụ hỗ trợ qua điện thoại, Internet bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu (ngoại trừ từ 17h đến 8h sáng hôm sau)

Hỗ trợ trực tiếp:

  • Đối với khách hàng trực thuộc TP.HCM và Hà Nội: trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận được thông báo, DIP Vietnam sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống khách hàng để hỗ trợ (trừ thứ 7, CN và ngày lễ).
  • Đối với khách hàng không thuộc 2 khu vực trên: thời gian hỗ trợ trong vòng 48h kể từ lúc nhận được thông báo (không kể thời gian di chuyển) và tối đa không quá 5 ngày làm việc (trừ thứ 7, CN và ngày lễ).

Nếu khách hàng còn thời hạn bảo hành hoặc có hợp đồng bảo trì hàng năm thì việc hỗ trợ hoàn toàn miễn phí hoặc phí đã được tính trong hợp đồng bảo trì
Ngoài ra, trong quá trình tư vấn triển khai, DIP Vietnam sẽ hỗ trợ chuyển các dữ liệu sau từ chương trình cũ sang chương trình mới:
- Các danh mục (khách hàng, mã hàng, tài khoản, ...)
- Các số dư đầu kỳ
Về các bút toán chi tiết (nghiệp vụ) DIP Vietnam hỗ trợ chuyển các nghiệp vụ phát sinh liên quan: vốn bằng tiền, công nợ, tồn kho, đơn hàng bán và các bút toán tổng hợp, điều chỉnh.Việc chuyển sẽ được tiến hành thông qua Excel.

Chúng tôi tin tưởng chính sách bảo hành - bảo trì mà DIP Vietnam cung cấp sẽ đáp ứng được sự mong đợi của Qúy Khách hàng. DIP Vietnam mong muốn cùng Quý Khách hàng thực hiện triển khai Dự án đạt hiệu quả thực tế cao nhất, giải quyết được bài toán quản trị và vận hành của Quý Khách hàng. Mọi vấn đề cần thiết thảo luận chi tiết, xin Quý vị vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo mục thông tin liên hệ.

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat