Phần mềm gửi email, SMS Marketing

Phần mềm gửi Email, SMS Marketing được tích hợp trong phần mềm CRM. Phần mềm tự động gửi theo mẫu chuyên nghiệp, thống kê số lượt gửi thành công

Phần mềm SMS marketing, Phần mềm email Marketing

Chức năng gửi email, SMS marketing

26/07/2016 00:00:00
Chức năng gửi email, SMS marketing

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM PLUS có tích hợp chương trình SMS và Email Marketing, đây là công cụ hỗ trợ cho chiến dịch chăm sóc khách hàng và quảng cáo của doanh nghiệp hiệu quả đang được hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam hướng đến. Chăm sóc khách hàng không những tạo mối liên hệ chặt chẽ giữa doanh nghiệp với khách hàng mà còn tạo nên thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp.

 

Thiết lập mẫu cho SMS và Email chuyên nghiệp

 

Hệ thống cho phép bạn thiết lập các mẫu Email hoặc SMS riêng biệt. Với mỗi chiến dịch hay mỗi nhóm khách hàng tùy từng thời điểm khác nhau chúng ta hoàn toàn chủ động thiết lập ra nhiều mẫu khác nhau để sử dụng. Như vậy, khi chạy chương trình bạn sẽ có những lựa chọn một trong những mẫu phù hợp nhất để áp dụng. Đặc biệt với Email Marketing bạn vẫn có thể thiết kế được các mẫu mail HTML chuyên nghiệp.

Hệ thống có chức năng trường trộn rất hữu ích. Khi bạn gửi chương trình thì SMS và Email sẽ được nhận diện là nội dung đích danh. Bạn hoàn toàn lựa chọn được nhiều trường trộn khác nhau như theo tên, tên công ty,…

 

soạn mẫu email

 

Linh động tùy chọn danh sách khách hàng.

 

Làm sao để chọn được nhóm khách hàng phù hợp để có những chương trình marketing khi kho khách hàng của bạn lên tới hàng nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn khách hàng? CRM Plus sẽ giải quyết khó khăn này rất nhanh chóng và tiện lợi. Chức năng lọc tìm kiếm nhanh nhóm khách hàng tùy thích giúp bạn chuẩn bị dễ dàng cho một chương trình marketing.

 

 

Xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

 

Tính năng gửi hàng loạt của dịch vụ SMS và Email Marketing thương hiệu được xây dựng theo quy trình chuyên nghiệp. Mỗi thời điểm nhất định đội ngũ Marketing lại lên chương trình và các chiến dịch chăm sóc khách hàng. CRM Plus hỗ trợ tối đa việc gửi SMS và Email một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Ví dụ, chương trình Email Marketing còn thống kê chi tiết cho bạn những mail nào đang trong trạng thái chờ gửi, email đã gửi, email không gửi được, đặc biệt còn chi tiết tới việc thống kê ra những email nhận nhưng chưa đọc, email nào từ chối hoặc email nào không tồn tại.

 

quản lý chiến dịch

 

 

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat