CRM Plus - Người bạn đồng hành cùng Long Việt Card

CRM Plus - Người bạn đồng hành cùng Long Việt Card để nắm bắt, hiểu rõ về khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể

Phần mềm quản lý khách hàng, tính năng CRM Plus

CRM Plus - Người bạn đồng hành cùng Long Việt Card

18/05/2017 00:00:00
CRM Plus - Người bạn đồng hành cùng Long Việt Card

Với định hướng cung cấp trên thị trường công nghệ thẻ và dịch vụ truyền thông có dịch vụ chất lượng nhất, công ty TNHH công nghệ Long Việt đã chọn lựa DIP Vietnam là “người bạn” đồng hành cùng Công ty TNHH Công nghệ Long Việt (Long Việt Card) tiến bước vươn xa.

 

Long Việt Card hoạt động năng động trong ngành công nghệ thẻ và dịch vụ truyền thông. Với tầm nhìn chiến lược, Long Việt có những bước đi mạnh mẽ để tự tin trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tham gia. Long Việt Card mong muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu, mang lại những giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng cũng như cung cấp sản phẩm – giải pháp – dịch vụ với công nghệ và chất lượng tốt nhất.

 

CRM Plus - Người bạn đồng hành cùng Long Việt Card

 

Lĩnh vực công nghệ thẻ: Công ty Long Việt là nhà cung cấp thẻ hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm trong ngành công nghệ thẻ Long Việt đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm,giải pháp phát hành thẻ.

 

Lĩnh vực an ninh quan sát: Công ty Long Việt tư vấn và cung cấp thiết bị triển khai hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ, camera an ninh cùng các giải pháp phần mềm tích hợp hệ thống sử dụng và quản lý thẻ.

 

Lĩnh vực truyền thông: Tư vấn thiết kế, xây dựng và thực hiện các chiến dịch truyền thông phục vụ mục tiêu maketing của Doanh nghiệp đạt hiệu quả nhất.

 

Long Việt cam kết bảo hành sản phẩm và luôn làm khách hàng thỏa mãn về chất lượng dịch vụ.

 

Tháng 10/2016, Long Việt Card áp dụng giải pháp phần mềm quản lý khách hàng - CRM Plus vào sử dụng. Các chuyên viên của DIP Vietnam xây dựng các tính năng theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp, hỗ trợ đắc lực hoạt động các phòng ban của Long Việt Card.

 

Hệ thống với 14 module chuyên biệt: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý cơ hội kinh doanh, quản lý lịch hẹn, quản lý tài liệu, quản lý nhiệm vụ, quản lý hợp đồng, báo cáo thống kê, phân hệ kế hoạch, quản lý quỹ, phân hệ đối tác, đối thủ, phân hệ trò chuyện nội bộ và phân hệ Email Marketing.

 

Phía Long Việt Card đã bày tỏ sự hài lòng với sản phẩm phần mềm CRM Plus: “Hiện tại phần mềm chạy rất ổn định. Đặc biệt là tính năng quản lý hợp đồng và công cụ dành riêng cho Marketing giúp quy trình chăm sóc khách hàng của công ty được ưu việt hơn rất nhiều. Các phần hành khác cũng khá tiện lợi trong phần nhập liệu và tra cứu, tiết kiệm thời gian cho nhân viên của chúng tôi”.

 

Bên cạnh đó, đại diện phía Long Việt Card chia sẻ và góp ý: “Việc phân quyền giữa các module  chưa thân thiện lắm và có phần hơi phức tạp. Nếu CRM Plus được cải thiện hơn thì sẽ tốt hơn rất nhiều”.

 

CRM Plus - Người bạn đồng hành cùng Long Việt Card

 

Ghi nhận ý kiến từ phía Long Việt Card, CRM Plus liên tục mở rộng, nâng cấp nhiều tính năng CRM Plus. Hiện tại CRM Plus đã trở lên thân thiện, dẽ dùng hơn. Và hơn thế, CRM Plus còn quản lý hóa đơn bán hàng. Quản lý tạo mới danh sách hóa đơn, tình trạng thực hiện hóa đơn bán hàng nhanh, thuận tiện.

 

Thời gian tới, DIP Vietnam vẫn luôn tiếp tục theo sát, hỗ trợ Long Việt Card trong hoạt động bảo hành, bảo trì, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng phần mềm của công ty.

Khánh Vân

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat