FOSI hợp tác với DIP Việt Nam sử dụng CMR Plus

FOSI hợp tác với DIP Việt Nam sử dụng CMR Plus. Đây sẽ là giải pháp quản lý hiệu quả bằng công nghệ mới giúp công ty FOSI quản lý hiệu quả và khép kín.

Phần mềm quản lý khách hàng

FOSI hợp tác với DIP Việt Nam sử dụng CMR Plus

28/04/2017 00:00:00
FOSI hợp tác với DIP Việt Nam sử dụng CMR Plus

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc tế - FOSI ký hợp đồng sử dụng CRM Plus tháng 3/2017. Hiện tại, giải pháp phần mềm CRM Plus đang được triển khai và dần đi vào hoạt động cho toàn bộ các phòng ban của công ty.

 

FOSI hợp tác với DIP Việt Nam sử dụng CMR Plus

 

FOSI là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và đầu tư về Thực phẩm tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và vững kiến thức chuyên môn, FOSI đang hướng tới trở thành một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực và dịch vụ mà mình cung cấp. Để thực hiện mục tiêu của mình đặt ra, FOSI cần một giải pháp tối ưu về quản lý chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

 

 CRM Plus mang lại cho FOSI một công cụ hoàn hảo đắt lực trong việc quản lý toàn bộ hoạt động chăm sóc khách hàng. Góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân viên và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Hệ thống với 14 modue chuyên biệt: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý cơ hội kinh doanh, quản lý lịch hẹn, quản lý tài liệu, quản lý nhiệm vụ, quản lý hợp đồng, báo cáo thống kê, phân hệ kế hoạch, quản lý quỹ, phân hệ đối tác, đối thủ, phân hệ trò chuyện nội bộ và phân hệ Email Marketing.

 

FOSI hợp tác với DIP Việt Nam sử dụng CMR Plus

 

Nhờ vào hệ thống Email tự động của phần mềm quản lý khách hàng CRM Plus, đã hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ Call Center cụ thể hóa khách hàng của mình, chăm sóc riêng biệt và chu đáo hơn. Hơn thế nữa, quản lý quỹ  được tối ưu hóa cho việc quản lý chi tiết quỹ tiền mặt, giúp xử lý nhanh chóng các khoản phát sinh. CRM Plus hỗ trợ FOSI những bản báo cáo theo các tiêu chí khác nhau như phân loại khách hàng, nhân viên với khách hàng, sơ đồ tăng trưởng.... Sự nghiêm ngặt trong việc quản lý lịch hẹn cũng sẽ hoàn hảo hơn khi CRM Plus  đưa ra giải pháp lập lịch hẹn và nhắc lịch linh hoạt thông minh.

 

Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của CRM Plus, FOSI hứa hẹn sẽ mở rộng phạm vi thị trường và phát triển vượt bậc trong thời gian tới. DIP Việt Nam luôn đồng hành cùng FOSI trong hành trình ấy.

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat