MOLUX quyết tâm vươn lên vị trí đầu ngành khi ứng dụng BMS

Với sự hợp tác giữa MOLUX cùng DIP Vietnam, MOLUX thể hiện rõ ý định đương đầu với mọi thách thức để vươn lên thành một doanh nghiệp đầu ngành. Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus hứa hẹn là giải phá

MOLUX, BMS, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng

MOLUX quyết tâm vươn lên vị trí đầu ngành khi ứng dụng BMS

27/07/2017 00:00:00
MOLUX quyết tâm vươn lên vị trí đầu ngành khi ứng dụng BMS

Với sự hợp tác giữa MOLUX cùng DIP Vietnam, MOLUX thể hiện rõ ý định đương đầu với mọi thách thức để vươn lên thành một doanh nghiệp đầu ngành. Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus hứa hẹn là giải pháp giúp giải quyết một cách toàn diện tất cả vấn đề về quản trị doanh nghiệp, mang lại sự tiện lợi nhưng hiệu quả về thời gian và tầm kiểm soát chặt chẽ cho MOLUX.

 

MOLUX – Đại diện phân phối của Molux HongKong tại Việt Nam

 

 

Công ty TNHH MOLUX Việt Nam (MOLUX) hiện đang là đại diện phân phối tại thị trường việt nam thương hiệu đèn MOLUX, sản xuất bởi Molux HongKong Lighting Group Co.,LTD, một thương hiệu đèn nổi tiếng tại HongKong và Trung Quốc với hơn 3000 sản phẩm, các dòng đèn khác nhau. Hiện tại MOLUX có hai chi nhánh trụ tại 157 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội và Ngã tư Ao Cá - Bãi Cháy - Quảng Ninh. Đèn Molux HongKong nổi tiếng với sự phong phú, đa dạng mẫu mã, với thiết kế sang trọng, tinh tế từng chi tiết, với độ bền cao, giá cả hợp lý, đã và đang được sự biết đến ngày càng nhiều tại thị trường Việt Nam.

 

Ngoài ra, MOLUX còn phân phối tại thị trường Việt Nam các sản phẩm bồn tắm, buồng tắm của hãng WiseMaker (WMK), bồn rửa bát inox GUCHI, chậu liền tủ Molux, chậu đá Molux, và là đơn vị nằm trong hệ thống phân phối của các hãng thiết bị vệ sinh JOMOO, TOTO, INAX, ARISTON. Với mỗi diện tích mặt sàn trưng bày rộng trên 1500m2, với hàng ngàn sản phẩm về đèn chiếu sáng và thiết bị phòng tắm, nhà bếp; Molux tin tưởng sẽ trở thành điểm đến và điểm hội tụ của các công trình.

 

MOLUX mong muốn góp phần tô điểm cuộc sống quý giá tạo nên một môi trường sinh hoạt tiện nghi và thư giãn cho mỗi Quý khách hàng. Để tỏ lòng biết ơn, tri ân với tình cảm của Quý khách hàng luôn ủng hộ MOLUX trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, MOLUX với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, không ngừng sáng tạo, vươn tới sự hoàn thiện để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Với sứ mệnh là đơn vị tiên phong trên con đường kiếm tìm, lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chất lượng cao, giá thành thấp nhất so với các sản phẩm đồng loại, MOLUX đã không ngừng thay đổi để đón đầu mọi xu hướng bằng việc ký kết hợp đồng triễn khai và đi vào ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus đã cho thấy những nổ lực không ngừng nghỉ của doanh nghiệp này.

 

MOLUX cải tổ bộ máy kinh doanh với BMS Plus

 

 

Tháng 03/2017, MOLUX hợp tác với DIP Vietnam ký hợp đồng Giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus. Ngay khi được triễn khai, BMS Plus hứa hẹn  giúp MOLUX tối ưu hóa quá trình quản lý. Từ đó sẽ dễ dàng kiểm soát đối với hoạt động kinh doanh giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cao.

 

Phần mềm xây dựng chia ra 14 module tính năng CRM chính bao gồm : Module quản lý khách hàng/nhà cung cấp, Module quản lý nhân viên, Module quản lý chi tiết Sản phẩm – Dịch vụ, Module Quản lý Cơ hội kinh doanh, Quản lý Đơn đặt hàng, Module Quản lý bán hàng, Module Quỹ, Module quản lý Mua hàng, Module quản lý kho, Module Email marketing, Module SMS marketing, Module quản lý Nhiệm vụ, Module quản lý lịch hẹn, Module báo cáo, thống kê.

 

Việc triển khai phần mềm một lần nữa nói lên MOLUX sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức để vươn lên thành một doanh nghiệp đầu ngành. Tối ưu hóa các quy trình quản lý, vận hành, tối ưu hóa các sản phẩm, giúp các phòng ban làm việc nhanh hơn, rút ngắn thời gian ký, duyệt và chốt hợp đồng. Hơn nữa phần mềm hỗ trợ quản lý danh sách người liên hệ, quản lý lịch hẹn theo khách hàng, quản lý công việc, nhiệm vụ theo khách hàng, quản lý nhật ký giao dịch của từng khách hàng, quản lý báo giá theo khách hàng, quản lý hợp đồng theo khách hàng… tối ưu trong khâu quản lý khách hàng/nhà cung cấp.

 

Tổ chức cần biết được hiệu quả kinh doanh của mình sau từng tháng, từng quý, từng năm như thế nào. Do đó, báo cáo thống kê số liệu thường kỳ là điều bắt buộc. Tuy nhiên, việc nhập liệu đòi hỏi đội ngũ nhân viên khá nhiều nhằm đảm bảo tính chính xác cho báo cáo. Phần mềm quản lý kinh doanh BMS hỗ trợ trích xuất báo cáo dưới định dạng excel một cách đơn giản, thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ thống kê số lượng khách hàng tiềm năng theo cơ hội, báo cáo danh sách khách hàng đã giao dịch trong kỳ, báo cáo danh sách khách hàng mới có trong ngày, tuần, tháng, quý, năm, báo cáo lịch làm việc của nhân viên với từng khách hàng, phân tích theo sơ đồ tình hình tăng trưởng theo doanh số của toàn công ty và từng mặt hàng theo thời kỳ: tháng, quý, năm…

 

Ngoài ra, phần mềm liên tục chỉnh sửa, tạo mới các tính năng phù hợp với nhu cầu của MOLUX. Theo đó trong thời gian tới, BMS tích hợp hệ thống Webportal, tổng đài IP của phần mềm quản lý khách hàng và đồng bộ website một cách linh động, tinh tế nhất, gia tăng nhận biết về sản phẩm cũng như nhu cầu trong khách hàng, khai thác cơ hội đầu tư từ những khách hàng tiềm năng.

 

Với đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, DIP Vietnam ngay lập tức đã nghiên cứu, khảo sát tình hình kinh doanh, lĩnh vực hoạt động để từng bước, từng bước đồng hành cùng MOLUX hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh đi đầu trong ngành đèn chiếu sáng và thiết bị vệ sinh.

 

Khánh Vân

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat