Quản lý hợp đồng

Quản lý hợp đồng

26/07/2016 00:00:00
Quản lý hợp đồng

Module Hợp đồng trong phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM PLUS cho phép người sử dụng quản lý chặt chẽ từng hợp đồng bán hàng, thống kê có bao nhiêu cơ hội bán hàng đã sinh được hợp đồng, tỉ lệ bán hàng thành công từ khách hàng tiềm năng và khách hàng triển vọng của các chiến dịch tiếp thị là bao nhiêu, doanh thu từ các hợp đồng…Qua đó người quản lý hoàn toàn có thể đánh giá được hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

 

Quản lý thông tin hợp đồng

 

Hệ thống cho phép quản lý các thông tin của hợp đồng như ngày ký hợp đồng, thời hạn hợp đồng, khách hàng, giá trị hợp đồng,…

Trên Module còn hỗ trợ cho nhà quản lý theo dõi được các thông tin khác như việc note nhật ký xử lý, lịch làm việc với từng hợp đồng.

Với mỗi hợp đồng sẽ thống kê chi tiết được lịch thanh toán, thu, chi rất chi tiết.

 

 

 

Quản lý tình trạng hợp đồng

 

Người dùng hoàn toàn chủ động thiết lập các trạng thái hợp đồng phù hợp với quy trình xử lý hợp đồng của công ty. Việc phân loại trạng thái hợp đồng này để hỗ trợ cho việc thống kê ra các trạng thái hợp đồng của doanh nghiệp. Người quản lý có thể biết được trạng thái hợp đồng ký mới có bao nhiêu, hợp đồng đang thực hiện là bao nhiêu, hoặc đã thanh lý là bao nhiêu.

 

Tình trạng hợp đồng

 

Quản lý công nợ

 

Phân hệ công nợ hợp đồng hỗ trợ thống kê ra toàn bộ công nợ phải thu của khách hàng. Phân hệ này hỗ trợ cho bộ phận kế toán công nợ rà soát được các công nợ đến hạn của công ty. Với mỗi khách hàng chúng ta sẽ biết được tổng giá trị của hợp đồng là bao nhiêu, đã thu bao nhiêu và còn lại bao nhiêu và chi tiết các lần thu của công ty.

Ngoài ra hệ thống còn có chức năng thu tiền ngay trên phân hệ công nợ hợp đồng. Để phục vụ cho việc báo cáo hệ thống cho phép in hoặc export  toàn bộ thống kê công nợ.

 

Quản lý công nợ

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat