Quản lý dịch vụ, bảo trì, sửa chữa

Quản lý dịch vụ, bảo trì, sửa chữa

Quản lý dịch vụ, bảo trì, sửa chữa

Quản lý tài liệu, biểu mẫu và báo cáo thống kê

26/07/2016 00:00:00
Quản lý tài liệu, biểu mẫu và báo cáo thống kê

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus giúp các chuỗi cửa hàng quản lý chặt chẽ tài liệu, biểu mẫu và hệ thống báo cáo thống kê chuyên nghiệp.

 

Phân loại nhóm tài liệu

 

Mỗi một ngành kinh doanh đều có đặc thù mẫu tài liệu khác nhau, vì vậy phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus chính là công cụ thiết yếu hỗ trợ doanh nghiệp chủ động thiết lập các loại tài liệu lên hệ thống để quản lý. Bên cạnh đó hệ thống còn cho phép mỗi loại tài liệu sẽ cho bộ phận nào được xem và sử dụng.

 

 

 

Quản lý tài liệu đa dạng

 

Với mỗi khách hàng thì cơ hội kinh doanh, hợp đồng, hay cả các nhiệm vụ liên quan đến hoạt động kinh doanh thì chúng ta có rất nhiều tài liệu liên quan cần sử dụng. Ở các module trên phần mềm đều hỗ trợ thêm và quản lý các tài liệu để theo dõi. Người dùng hoàn toàn chủ động trong việc thêm, sửa hay xóa tài liệu. Đặc biệt, hệ thống cho phép thêm các nhiều định dạng file như word, exel, ảnh, pdf…

 

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus cung cấp cho người dùng hệ thống báo cáo linh động chuyên nghiệp và chi tiết đến mỗi nghiệp vụ.

 

 

Báo cáo thống kê chi tiết

 

Ưu điểm nổi bật của phần mềm BMS Plus chính là có hệ thống báo cáo thống kê chi tiết và đầy đủ. Phần mềm quản lý toàn bộ báo cáo thống kê kinh doanh, nhân sự, doanh số, doanh thu, công nợ, khách hàng, sản phẩm…. đầy đủ.

 

Đặc biệt phần mềm hỗ trợ kết xuất báo cáo nhanh chóng giúp chủ doanh nghiệp theo dõi tình hình kinh doanh dễ dàng hơn, nắm bắt tình hình vận hành của doanh nghiệp theo từng mốc thời gian, từng tiêu chí riêng biệt.

 

Phần mềm cũng hỗ trợ xem báo cáo linh động dưới dạng biểu đồ cột hay biểu đồ hình tròn. Ngay trên main chính của phần mềm người quản lý sẽ chọn các tiêu chí báo cáo khác nhau. Từ những hệ thống báo cáo đó sẽ có những chính sách, định hướng phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

 

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat