TÍCH HỢP CÁC THIẾT BỊ PHẦN CỨNG

TÍCH HỢP CÁC THIẾT BỊ PHẦN CỨNG

22/09/2016 00:00:00
TÍCH HỢP CÁC THIẾT BỊ PHẦN CỨNG

Phần mềm quản lý kinh doanh được DIP Việt Nam tích hợp với các hệ thống phần cứng như máy quét mã vạch, máy quẹt thẻ, các phần mềm hỗ trợ kế toán, công nợ… nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp.

 

Phần mềm quản lý kinh doanh tích hợp với máy quét mã vạch giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa và theo dõi tồn kho bằng mã vạch sản phẩm chặt chẽ, chi tiết hơn. Hệ thống liên kết với phân hệ quản lý bán hàng nhằm tự động hóa kiểm kê hàng hóa trong kho, hỗ trợ bán hàng và tính tiền nhanh chóng.

 

Phần mềm cũng tích hợp với máy quét mã SKU để  hỗ trợ tối đa việc định danh sản phẩm trong bán hàng, đảm bảo quản lý hàng hóa trong kho hiệu quả hơn, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa trong quá trình quản lý tồn kho.

 

Ngoài ra phần mềm quản lý kinh doanh còn có thể kết nối và đồng bộ dữ liệu với các hệ thống khác cần có của công ty như hệ thống hóa đơn điện tử, tài chính kế toán, các hệ thống tổng đài, SMS Brandname,…

 

Tính năng này của phần mềm cho phép kết nối và tương tác trực tiếp với các thiết bị ngoại vi như máy quét mã vạch, máy in, robot, công cụ quản lý bán hàng, quả lý kho (yêu cầu thiết bị có mở cổng API) theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat