Travel Plus thành công trong hệ thống quản lý với Tour Plus

Travel Plus thành công trong hệ thống quản lý với Tour Plus là một giải pháp quản lý kinh doanh lữ hành hiệu quả do công ty phần mềm DIP Việt Nam cung cấp.

phần mềm quản lý tour

Travel Plus thành công trong hệ thống quản lý với Tour Plus

22/04/2017 00:00:00
Travel Plus thành công trong hệ thống quản lý với Tour Plus

Ngay sau khi chọn Tour Plus làm đối tác chiến lược trong việc quản lý điều hành du lịch, Travel Plus đã không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu hóa việc quản lý, đồng thời từng bước hoàn thành sứ mệnh và khát vọng của mình.

 

Triết lý kinh doanh mang tên Travel Plus

 

Travel Plus là công ty chuyên cung cấp cho khách hàng những chuyến du lịch độc đáo theo yêu cầu riêng và mang đến cho khách hàng nhữn vẻ đẹp từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Công ty đặt tại 3/30A Thích Quảng Đức, Quận Phú Nhuận, TP.HCM với đội ngũ nhân viên lên tới hơn 1000, trải rộng các chi nánh trên toàn quốc.

 

Travel Plus thành công trong hệ thống quản lý với Tour Plus

 

Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về du lịch,Travel Plus luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình và luôn cố gắng mang tới cho khách hàng thêm nhiều dịch vụ tiện lợi trong các chuyến du lịch hơn những gì đã thỏa thuận. Và bằng việc ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý, điều hành Tour là kim chỉ nam giúp Travel Plus đạt được mục tiêu và sứ mạng của mình.

 

Hợp tác cùng DIP Việt Nam với Tour Plus

 

Đến tháng 12/2016 Travel Plus đã quyết định lựa chọn đối tác DIP Việt Nam – đơn vị cung cấp phần mềm và triển khai phần mềm quản lý tour du lịch hàng đầu hiện nay Tour Plus.

 

Qua quá trình khảo sát, nghiên cứu quy trình hoạt động và những đặc điểm đặc thù của Travel Plus, các chuyên gia tư vấn hàng đầu của DIP Vietnam đã phát triển, tối ưu phần mềm quản lý Tour Plus cho phù hợp với mô hình hiện tại của doanh nghiệp với các phân hệ chính bao gồm: quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý đối tác, tour, báo giá, quản lý hợp đồng, quản lý lịch hẹn, danh sách lịch hẹn, quản lý nhiệm vụ, quản lý chiến dịch, email marketing, SMS marketing, khuyến mại chính sách bán hàng, báo cáo thống kê, phản hồi khách hàng, quản lý tài liệu, VISA, danh mục, bản đồ.

 

Bên cạnh đó Tour Plus còn cung cấp tính năng đặc biệt ưu việt trong hỗ trợ phân hệ Thẻ thành viên Quản lý thẻ thanh viên cho Khách hàng, thiết lập về loại thẻ, hạng mức thẻ, chức năng nâng cấp hạng mức thẻ, tích lũy điểm quy đổi thành tour.

 

Dựa theo những nghiệp vụ kinh doanh đặc thù của Travel Plus, DIP Vietnam đã phát triển thêm các tính năng cho hoạt động quản lý riêng của doanh nghiệp như: quản lý thời gian đấu thầu Tour, Quản lý Code vé theo từng đoàn: đang book, đã xuất, hoàn trả,... của Trael Plus

 

Sau khi triển khai Tour Plus thành công giải pháp đã giúp cho Travel Plus  rút ngắn hoạt động, quy trình làm việc giữa các phòng ban, thông tin số liệu chính xác, chi tiết, nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng.

 

Travel Plus thành công trong hệ thống quản lý với Tour Plus

 

Đại diện Travel Plus bày tỏ: “đây chính là bước cơ bản để công ty tăng cường nội lực, tận dụng nguồn nhân lực cũng như bước đà đầu tiên, vững chắc để thực hiện sứ mệnh, mục tiêu của mình trong thị trường  dịch vụ du lịch đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

 

Với sự hỗ trợ đặc lực Tour Plus của DIP Việt Nam công ty quản lý phần mềm điều hành du lịch với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, Travel Plus hứa hẹn sẽ là một doanh nghiệp trẻ và phát triển bền vững trong tương lai.

Khánh Vân

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat