Phần mềm quản lý dự án

Phần mềm CRM Plus được tùy biến phù hợp với các doanh nghiệp tư vấn - dịch vụ có nhu cầu theo dõi kế hoạch và phân công công việc triển khai dự án - hợp đồng

phần mềm quản lý dự án, quản lý dự án, phần mềm quản lý kế hoạch công việc, quản lý dự án dịch vụ

Phần mềm quản lý dự án
Phần mềm CRM Plus được tùy biến phù hợp với các doanh nghiệp tư vấn - dịch vụ có nhu cầu theo dõi và phân công công việc triển khai dự án - hợp đồng
Quản lý cơ hội kinh doanh

Quản lý cơ hội kinh doanh

Module cho phép theo dõi được kho khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Với mỗi khách hàng ngoài viêc quản lý thông tin chi tiết còn quản lý được lịch sử tương tác trước đây của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm dịch vụ nào của doanh nghiệp.

Module cơ hội kinh doanh cho phép bạn theo dõi, thống kê, phân tích, tổng hợp các giao dịch hàng ngày của nhân viên sales. Trên phần mềm sẽ thống kê nhanh cho bạn các cơ hội kinh doanh đang ở giai đoạn nào, giá trị của các cơ hội dự kiến tới thời điểm hiện tại là bao nhiêu, có bao nhiêu cơ hội thất bại… Với những con số như vậy giúp cho nhân viên kinh doanh nắm bắt được một cái nhìn tổng quan nhất về thực trạng kinh doanh và sẽ có phương thức quản lý các cơ hội của mình chặt chẽ hơn. Từ đó, người Quản lý có thể phân tích và dự đoán được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp đồng thời đưa ra những chiến lược kinh doanh kịp thời nhất.

Quản lý thông tin hợp đồng

Quản lý được thông tin chi tiết hợp đồng, nhật ký làm việc trên hợp đồng, lịch làm việc, phiếu thu phiếu chi, lịch thanh toán cho từng hợp đồng. Một hợp đồng thì có rất nhiều bộ phận tham gia, chính vì vậy mà hệ thống cho phép quản lý các nhân sự liên quan tới dự án từ đó dễ dàng cho việc phân bổ doanh thu để tính hoa hồng cho nhân viên. Đối với việc triển khai các dự án thì sẽ có thời hạn của hợp đồng. Hệ thống cảnh báo các hợp đồng hết hạn từ đó hỗ trợ đắc lực cho bộ phận kế toán xúc tiến thu hồi công nợ với khách hàng.

Kiểm soát chặt chẽ lịch làm việc hàng ngày

Kiểm soát chặt chẽ lịch làm việc hàng ngày

Hàng ngày nhân viên sales có phát sinh rất nhiều lịch hẹn có thể là lịch gặp khách hàng, lịch gọi điện chăm sóc khách hàng, lịch giới thiệu sản phẩm, lịch mở các chương trình hội thảo …hoăc ngay chính nội tại công ty cũng phát sinh về các lịch tương tác với đồng nghiệp hoặc cấp trên. CRM Plus cho phép người dùng chủ động thiết lập các lịch hẹn để ghi nhớ công việc giúp bạn kiểm soát đươc thời gian công việc của mình. Cơ chế nhắc báo lịch hẹn alarm trên góc màn hình thể hiện được nội dung công việc cần xử lý, thời gian địa điểm chi tiết và có liên quan đến ai.

Quản lý quá trình triển khai hợp đồng

Hệ thống cho phép quản lý kế hoạch triển khai của hợp đồng. Từ việc xây dựng các kế hoạch làm việc gán cho các bộ phận liên quan đã tạo nên một mô hình làm việc chuyên nghiệp, tạo nên sự phối kết hợp giữa các nhân viên và phòng ban. Mỗi hợp đồng để triển khai thành công đều được theo dõi rất chi tiết trên lộ trình triển khai và quản lý được dealine trên mỗi đầu mục công việc.

Mối kế hoạch hoàn thành đều được sự kiểm duyệt và đánh giá khách quan giữa các bộ phận và người quản lý sẽ đánh giá cuối cùng dựa trên các đầu mục công việc hoàn thành hay không hoàn thành.

 

Quản lý dịch vụ

Quản lý dịch vụ

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM Plus cho phép quản lý các dịch vụ của doanh nghiệp theo từng nhóm, loại sản phẩm dịch vụ.

Trò chuyện nội bộ

Nền tảng “chat” nội bộ giúp các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp trao đổi, phối hợp giải quyết công việc một cách nhanh chóng mà không phải sử dụng phần mềm giao tiếp của bên thứ 3.

Facebook chat