Việt Mỹ Tourist đến gần với khách hàng hơn nhờ TOUR Plus

Nhằm quảng bá thương hiệu và phục vụ khách hàng, Việt Mỹ Tourist đã chọn lựa vận hành hệ thống quản lý kinh doanh tour du lịch TOUR PLUS.

phần mềm quản lý du lịch

Việt Mỹ Tourist đến gần với khách hàng hơn nhờ TOUR Plus

25/04/2017 00:00:00
Việt Mỹ Tourist đến gần với khách hàng hơn nhờ TOUR Plus

Nhằm quảng bá thương hiệu và phục vụ khách hàng, hệ thống quản lý điều hành tour du lịch là bài toán lớn với Việt Mỹ Tourist. Và lựa chọn một phần mềm hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình là điều tất yếu cùng xu hướng phát triển chung mà Việt Mỹ Tourist hướng tới.

 

Việt Mỹ Tourist đến gần với khách hàng hơn nhờ TOUR Plus

 

Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Việt Mỹ là doanh nghiệp chuyên Tour đi Mỹ, Canda và các Tour cao cấp. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm hoạt động trong trong ngành du lịch, cung cấp cho quí khách hàng những chuyến đi và dịch vụ đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau với giá cả hợp lý.

 

Với mục tiêu của mình, Việt Mỹ Tourist nhận thức rằng quản lý hệ thống quản lý điều hàn tour du lịch chiếm vai trò trọng yếu. Tuy nhiên Việt Mỹ Tourist chưa tìm được lời giải trong việc quản lý nhằm nâng cao nâng cao hiệu quả, chất lượng kinh doanh, tối ưu hóa trong lĩnh vực du lịch. Vì vậy, một phần mềm quản lý du lịch chuyên nghiệp trong quản lý sẽ giúp Việt Mỹ Tourist hoàn thành nốt xứ mệnh của mình.

 

Sau khi khảo sát, phân tích mô hình kinh doanh của Việt Mỹ tourist, các chuyên viên tư vấn của DIP Việt Nam đã đề xuất giải pháp tối ưu hóa bộ máy quản lý, nâng cao hiệu quả làm việc bằng việc ứng dụng phần mềm, quản lý điều hành Tour du lịch TOUR Plus với những chỉnh sửa, nâng cấp cho phù hợp với đặc thù kinh doanh hiện tại của Việt Mỹ Tourist cũng như như việc mở rộng, nâng cấp tính năng phát sinh trong tương lai.

 

Đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, việc thực hiện các nghiệp vụ thủ tục rườm rà như quản lý cơ hội, quản lý hợp đồng, đối tác, , VISA,  trên phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ thực hiện giao dịch trên toàn hệ thống, tiết kiệm thời gian làm những công việc thủ tục để tập trung tìm kiếm khách hàng, gia tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy, tình trạng chờ đợi, check tour, không xử lý kịp khi phải chuyển giao khối lương thông tin lên đến hàng ngàn lượt mỗi ngày không còn là mối bận tâm nữa.

 

Chức năng báo cáo thống kê chi tiết, linh hoạt nhiều chiều đáp ứng được mức độ phức tạp và đa dạng các tiêu chí như thống kê doanh thu, phân hệ tài liệu, phân hệ chương trình, code vé giúp nhà quản lý, bộ phận liên quan nhanh chóng nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp và bộ phận mình phụ trách. Là cơ sở để có những điều chỉnh, chiến lược kinh doanh đúng đắn.

 

Việt Mỹ Tourist đến gần với khách hàng hơn nhờ TOUR Plus

 

TOUR Plus là giải pháp ưu việt nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Phần mềm hỗ trợ bộ phận CSKH lọc danh sách tour khách hàng, thu thập danh sách phản hồi đánh giá của khách hàng, quản lý chặt chẽ lịch hẹn với khách hàng kết hợp với công cụ Marketing chuyên nghiệp (SMS, email, tổng đài IP,...)  sẽ xóa bỏ khoảng cách giữa Việt Mỹ Tourist và khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

 

Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của TOUR Plus, Việt Mỹ Tourist đang từng bước chiếm được niềm tin từ khách hàng và chiếm một phần nhất định trong thị trường du lịch Việt Nam.

Khánh Vân

 

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat