Quản lý dịch vụ, bảo trị hệ thống

Quản lý dịch vụ, bảo trị hệ thống

Quản lý dịch vụ, bảo trị hệ thống

Quản lý lịch hẹn, nhiệm vụ

26/07/2016 00:00:00
Quản lý lịch hẹn, nhiệm vụ

Quản lý quỹ thời gian và thực hiện nhiệm vụ công việc một cách hiệu quả luôn là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đang quan tâm. Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM PLUS sẽ là lựa chọn số 1 hỗ trợ nhân viên của doanh nghiệp bạn quản lý được quỹ thời gian và công việc hiệu quả nhất.

 

Nhắc báo liên tục

 

Chức năng lịch hẹn trên hệ thống hỗ trợ cho nhân viên luôn ghi nhớ lịch làm việc, lịch tương tác với khách hàng, với đối tác hoặc các đối tượng khác. Cơ chế nhắc báo được hiển thị ở góc màn hình sẽ nhắc báo công việc cho người dùng rất hiệu quả.

Đối với nhân viên Sales hàng ngày phát sinh lên tới hàng trăm giao dịch thì chức năng lịch hẹn của CRM PLUS sẽ nhắc báo cho bạn biết được rằng những công việc trong tương lai của bạn cần phải giải quyết. Lịch hẹn này liên quan đến khách hàng nào, liên quan đến đồng nghiệp của mình hay không. Mỗi thông tin lịch hẹn sẽ bao hàm các nội dung như: Liên quan đến khách hàng nào, thời gian nào, ở đâu, và hẹn về việc gì.

Đối với người quản lý lịch hẹn sẽ giúp cho việc theo dõi và đánh giá được tình hình công việc chi tiết theo từng nhân viên.

 

 

Quản lý chặt chẽ nhiệm vụ

 

Phân hệ nhiệm vụ được xây dựng và phân loại ra nhiều loại nhiệm vụ khác nhau như: Nhiệm vụ của tôi, nhiệm vụ được giao.

Theo từng thời gian nhiệm vụ được xây dựng trên các tiêu chí như: Thời gian bắt đầu nhiệm vụ, mức độ của nhiệm vụ, liên quan đến sản phẩm, khách hàng nào hay chiến dịch nào. Như vậy khi tạo ra nhiệm vụ người dùng sẽ hoàn toàn quản lý được mục tiệc ngắn hạn hoặc dài hạn của bản thân. Bên cạnh đó phân hệ quản lý nhiệm vụ sẽ là công cụ cho nhà quản lý giao nhiệm vụ cho các nhân viên một cách nhanh nhất.

Kết thúc thời gian của một nhiệm vụ sẽ được đánh giá mức độ hoàn thành công việc của mỗi người dùng.

 

 

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat