Theo dõi bệnh án điện tử trên website bằng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc răng miệng của con người ngày càng được quan tâm. Họ tìm đến các phòng khám nha khoa không chỉ để điều trị liên quan đến răng miệng mà còn để làm đẹp. Nhu cầu càng ngày càn

phầm mền quản lý nha khoa, phần mề quản lý phòng khám nha khoa, CRM Plus, DIP Vietnam

Theo dõi bệnh án điện tử trên website bằng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa

08/08/2017 00:00:00
Theo dõi bệnh án điện tử trên website bằng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa

 

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc răng miệng của con người ngày càng được quan tâm. Họ tìm đến các phòng khám nha khoa không chỉ để  điều trị liên quan đến răng miệng mà còn để làm đẹp. Nhu cầu càng ngày càng cao và đấy là lí do dễ hiểu vì sao mà trong những năm gần đây phòng khám nha khoa mọc lên ngày càng nhiều đặc biệt là những thành phố lớn đông dân như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh...

 

Với sức cạnh tranh ngày càng lớn, dịch vụ chăm sóc khách hàng ở các phòng khám luôn được ưu tiên hàng đầu. Việc quản lý hồ sơ bệnh án, theo dõi điều trị qua hồ sơ sổ sách truyền thống đang trở nên lạc hậu và khó kiểm soát. Theo dõi bệnh án điện tử trên website đang là lựa chọn số 1 mà các phòng khám hướng đến. Nắm bắt được yêu cầu đó, hệ thống phần mềm quản lý nha khoa của DIP đã phát triển tính năng đồng bộ bệnh án điện tử lên website giúp bác sỹ và bệnh nhân có thể theo dõi bệnh án điện tử mọi lúc mọi nơi.

 

Trong những năm gần đây, phần mềm quản lý nha khoa CRM.PLUS của DIP Vietnam đã không ngừng nâng cấp để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng. Hệ thống cho phép quản lý toàn bộ quy trình kinh doanh theo đặc thù của ngành nghề từ việc quản lý thông tin khách hàng, quá trình tư vấn dịch vụ, tiếp cận ca điều trị, chăm sóc khách hàng sau điều trị nên rất phù hợp với mô hình doanh nghiệp kinh doanh chuỗi phòng khám nha khoa và thẩm mỹ viện.

 

Nắm bắt được xu hướng theo dõi hồ sơ bệnh án trên web, đội ngũ IT của DIP Vietnam đã nghiên cứu và viết thêm tính năng theo dõi bệnh án điện tử trên website. Theo đó, mỗi khách hàng sẽ được cấp tài khoản đăng nhập vào hệ thống Webpotal để tiện theo dõi bệnh án của mình, theo dõi quy trình điều trị một cách nhanh chóng và chính xác.

nha-khoa.png


 

Với chức năng này, bệnh nhân khi theo dõi sẽ không phải lưu giữ quá nhiều giấy tờ bệnh án, như kết quả chuẩn đoán, xét nghiệm, hình ảnh điều trị mà mọi thông tin đã được updates một cách chính xác để tiện theo dõi.  Ngoài ra, với nhứng lịch hẹn tái khám thì bệnh nhân hoàn toàn chủ động theo dõi trên web mà không cần phải liên hệ qua phòng khám hoặc theo dõi trong giấy tờ. Hơn nữa, toàn bộ hình ảnh điều trị qua mỗi lần chụp chiếu, hay kết quả xét nghiệm sẽ được đưa lên bệnh án điện tử để bệnh nhân và bác sỹ có thể theo dõi được kết quả điều trị qua mỗi thời điểm.

 

Là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, DIP Vietnam luôn kịp thời nâng cấp hệ thống để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của doanh nghiệp. Kỳ vọng trong tương lại, Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa CRM.PLUS sẽ liên tục được nâng cấp và nhận được sự tin dùng của tất cả phòng khám trên cả nước nhằm hướng mục tiêc “DIP Vietnam- Điểm dừng của sự lựa chọn”

 

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat