Phần mềm CRM quản lý thẻ thành viên

Tích hợp chức năng quản lý thẻ thành viên lên phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng DIP CRM.NET

quản lý thẻ thành viên, phần mềm quản lý thẻ thành viên, chăm sóc khách hàng với thẻ thành viên, giải pháp thẻ thành viên chăm sóc khách hàng,

TÍCH ĐIỂM THẺ THÀNH VIÊN

22/09/2016 00:00:00
TÍCH ĐIỂM THẺ THÀNH VIÊN

Phần mềm quản lý kinh doanh có chức năng tích hợp thẻ thành viên ngay trên hệ thống phần mềm quản lý, hỗ trợ chăm sóc khách hàng tối đa.

 

Tính năng  làm thẻ thành viên, thẻ tích điểm trên phần mềm quản lý kinh doanh giúp các chuỗi cửa hàng tăng cường khả năng tương tác với khách hàng, hỗ trợ theo dõi chặt chẽ các giao dịch cùng với hệ thống  quản lý điểm thưởng, chiến dịch marketing, theo dõi phản hồi của khách hàng từ việc tiếp thị qua các chiến dịch như email, tin nhắn SMS cũng như dịch vụ khách hàng - tất cả vào trong cùng một gói dịch vụ - dễ áp dụng, triển khai và phù hợp với từng doanh nghiệp.

 

Với tính năng tích hợp thẻ thành viên, thẻ tích điểm có trong phần mềm quản lý kinh doanh giúp các chuỗi cửa hàng tăng cường doanh thu từ nhóm khách hàng tiềm năng đã có sẵn.

 

Đặc biệt, dựa vào hệ thống làm thẻ thành viên, thẻ tích điểm của phần mềm cũng giúp doanh nghiệp xây dựng được chiến lược kinh doanh có hệ thống nhằm tác động tới thói quen và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, khiến khách hàng tăng số lần ghé thăm và số tiền chi tiêu, qua đó nâng cao giá trị của nhóm khách hàng có sẵn và gia tăng lợi nhuận đến mức tối đa.

 

Ngoài ra phần mềm quản lý thẻ tích điểm của phần mềm quản lý kinh doanh cũng giúp các chuỗi cửa hàng và doanh nghiệp giảm thiểu chi phí marketing và khuyến mãi nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao, thậm chí là cao hơn các phương pháp marketing truyền thống.

 

Khả năng tích hợp thẻ thành viên, thẻ tích điểm trong phần mềm quản lý kinh doanh cũng giúp doanh nghiệp đưa ra các chiến lược marketing có định hướng, có nghĩa là nhận được tỉ lệ phản hồi cao hơn thông qua mức chi phí thấp hơn. Với đặc điểm tặng thưởng theo nhóm khách hàng, doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí không cần thiết cho những đối tượng khách hàng ít đem lại lợi nhuận và chăm sóc những khách hàng có giá trị hơn.

 

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm giúp cách doanh nghiệp bạn tăng cường việc giữ chân và duy trì khách hàng.

 

Ngoài ra tính năng làm thẻ tích điểm, thẻ thành viên của phần mềm quản lý kinh doanh cũng giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng việc xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa doanh nghiệp bạn với khách hàng.

 

Điều đặc biệt là giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm của DIP Vietnam còn giúp doanh nghiệp bạn giữ chân khách hàng lâu hơn bằng cách: tặng thưởng cho khách hàng, khuyến khích khách hàng tiếp tục mua hàng/sử dụng dịch vụ thông qua cơ chế tặng thưởng hợp lý và hiệu quả. Ngoài ra việc mở rộng khách hàng cũng được dễ dàng bằng phương pháp giới thiệu thông qua cơ chế cho mượn thẻ và doanh số của người mượn thẻ được tích điểm cho chủ thẻ.

 

Với việc ứng dụng giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm trong phần mềm quản lý kinh doanh cũng giúp doanh nghiệp có thể cải thiện khả năng phục vụ khách hàng, dễ dàng nắm bắt được ý thích và thói quen mua sắm của khách hàng.

 

Sử dụng tính năng làm thẻ thành viên, thẻ tích điểm trong phần mềm quản lý kinh doanh không chỉ giúp doanh nghiệp bạn theo dõi từng giao dịch với khách hàng mà còn cung cấp một cái nhìn toàn diện về khách hàng tại thời điểm diễn ra giao dịch, cho phép mang lại dịch vụ mang tính cá nhân hoá cao.

 

Công cụ báo cáo, phân tích trực quan các số liệu bằng biểu đồ giúp nhà quản lý hoạch định chiến lược kinh doanh một cách dễ dàng, hiệu quả.

 

Theo dõi và hình dung các kênh bán hàng, phân tích xu hướng bán hàng và marketing, xem xét một cách linh hoạt những hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management- CRM) then chốt nhờ vào những công cụ báo cáo và hiển thị mạnh mẽ của Ggải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm.

 

Với tính năng làm thẻ tích điểm, thẻ thành viên trong phần mềm quản lý kinh doanh cũng giúp doanh nghiệp xây dựng được nhiều cơ chế tích điểm cho khách hàng, hỗ trợ phân loại thẻ thành viên theo nhiều tiêu chí với các mức khác nhau. Tự động chuyển hạng thẻ khi tích đủ điểm tích lũy.

 

Quản lý hoạt động quy đổi số điểm tích lũy ra quà tặng, voucher hoặc trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat