Khả năng tùy biến cao

Khả năng tùy biến cao

Khả năng tùy biến cao

Quản lý bán hàng

26/07/2016 00:00:00
Quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus giúp các chuỗi cửa hàng quản lý mua hàng toàn diện và hiệu quả, chi tiết với các tính năng :

 

Quản lý bán hàng lẻ trực tiếp

 

Phần mềm tích hợp tính năng quản lý bán lẻ trực tiếp tại từng chi nhánh cửa hàng của doannh nghiệp, qua đó xây dựng được hệ thống bán lẻ cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị… với khả năng tích hợp bán hàng qua mã vạch và in hóa đơn cho phép nhân viên bán hàng nhanh chóng thực hiện giao dịch và tính tiền bán lẻ nhanh chóng và chính xác.

Quản lý bán hàng theo đơn

 

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus còn tích hợp tính năng quản lý bán hàng theo đơn đặt hàng, giúp doanh nghiệp có thể quản lý bán hàng hiệu quả cho các hoạt động bán buôn, bán sỉ đại lý, hoặc quản lý kinh doanh cho các dòng sản phẩm đặc thù.

 

Quản lý đơn hàng theo quy trình, trạng thái

 

Phần mềm BMS Plus còn tích hợp tính năng quản lý đơn hàng theo quy trình, trạng thái giúp người dùng có thể quản lý kinh doanh chặt chẽ hơn.

 

Mọi hoạt động bán hàng đều được quản lý chi tiết từng giai đoạn gồm quản lý đặt cọc đơn hàng, quản lý thanh toán tiền hàng, quản lý các phương thức vận chuyển hàng và đơn vị vận tải cũng như chi phí vận tải, quản lý khu vực giao hàng theo nhân viên cho tới quản lý công nợ bán hàng.

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat