Quản lý thông tin khách hàng khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng khách hàng

Quản lý hệ thống, nhân viên

26/07/2016 00:00:00
Quản lý hệ thống, nhân viên

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là giải pháp quản lý toàn bộ hệ thống kinh doanh cho doanh nghiệp, bao gồm quản lý trụ sở, chi nhánh, danh sách nhân viên của công ty mà còn có chức năng phân quyền rất chi tiết. Với chức năng phân quyền của phần mềm hỗ trợ việc phân rõ quyền hạn, trách nhiệm của từng cá nhân đối với công việc.

 

Quản trị hệ thống

 

Phần mềm quản lý kinh doanh giúp doanh nghiệp quản trị hệ thống chuyên nghiệp hơn, quản lý toàn bộ danh sách trụ sở chi nhánh cửa hàng, phòng ban của công ty.

Phần mềm được thiết lập không giới hạn tùy theo từng quy mô hoạt động của doanh nghiệp và các chuỗi cửa hàng, có thể thêm bớt các chi nhánh quản lý trên phần mềm, quản lý được nhiều chi nhánh cửa hàng cùng một lúc

 

Quản lý thông tin nhân viên

 

Quản lý nhân viên chi tiết và chặt chẽ

 

Phần mềm có chức năng quản lý chặt chẽ đội ngũ nhân sự làm việc tại các chi nhánh, phòng ban. Hệ thống quản lý chi tiết thông tin từng nhân sự bao gồm danh sách nhân viên, thông tin nhân sự, chức vụ, phòng ban, trụ sở chi nhánh…

Đặc biệt khi nhân viên nghỉ việc, phần mềm sẽ reset lại mật khẩu, khóa tài khoản của nhân viên. Trong trường hợp doanh nghiệp có nhân sự mới vào cũng sẽ mở tài khoản cho nhân viên theo từng vị trí phòng ban để đảm bảo quản lý nhân viên tối ưu hơn.

 

 

Phân quyền chi tiết cho nhân viên

 

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus có chức năng quản lý và phân quyền nhiệm vụ công việc chi tiết tới từng nhân sự, đội nhóm, phòng ban và chi nhánh làm việc. Tính năng phân quyền cũng giúp người quản lý đánh giá được năng lực từng nhân sự và phân bổ trách nhiệm rõ ràng, minh bạch hơn.

Quản lý nhiệm vụ và lịch làm việc của từng nhân viên trong công ty, hỗ trợ nhắc lịch làm việc cho nhân viên.

Những người cùng quyền hạn chúng ta sẽ thiết lập một nhóm quyền và phân quyền cho họ được xem những thông tin gì trong phân mềm, được thực hiện thao tác gì.

 

phân quyền nhân viên

 

Có thể bạn quan tâm??
  • LANDSOFT BUILDING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ TOÀN DIỆN
Tin mới
Facebook chat